Máy xóa xăm, xóa nám Laser Picosecond

Có khi nào bạn hối hận hình xăm của mình, muốn xóa đi hình xăm hay mệt mỏi các đốm đồi mồi cứng đầu, muốn một diện mạo trẻ trung hơn. Máy xóa xăm, xóa nám Laser Picosecond sẽ giải quyết các vấn đề trên cho bạn.

Máy xóa xăm, xóa nám Laser Picosecond

Bấm vào hình để xem

  • Bảo hành:1 năm
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá bán:Liên hệ

Với công nghệ của máy Laser xóa xăm, xóa nám Laser Picosecond chưa bao giờ vấn đề xóa xăm, loại bỏ vết nám nó lại nhanh đến vậy

Với bước sóng ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond), gọi là laser xung siêu cực ngắn, khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt, Laser PicoSure thế hệ mới sẽ tạo ra tác động quang sang cơ mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM) giúp phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ. Từ đó, cơ thể mau chóng hấp thu và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này giúp xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn), đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

Ngoài việc phát xung siêu cực ngắn máy xóa xăm, xóa nám picosecond với đầu chiếu thông thường, Laser PicoSure còn được trang bị đầu chiếu đặc biệt với chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ Focus Lens Array. Tia Laser PicoSure khi đi qua đầu chiếu này sẽ tạo ra chùm tia laser cực nhỏ, mạnh với xung lực được nâng cao 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh, kích thích làm tăng sinh collagen, elastin, tạo hiệu quả cao trong việc xóa sẹo, xóa nám, trẻ hóa da, đồng thời không gây tổn thương bề mặt da.

Máy xóa xăm, xóa nám Laser PicoSure hoạt động như thế nào?

Các picosecond laser sử dụng các xung cực ngắn (một phần nghìn tỷ của một giây trong chiều dài) để đạt các melanin có một áp lực rất lớn, các melanin vỡ thành các hạt bụi nhỏ xíu giống như. Do các hạt rất nhỏ, họ sẽ dễ hấp thụ và loại bỏ bởi cơ thể. Điều này có thể có nghĩa là giải phóng mặt bằng tốt hơn của các melanin và phương pháp điều trị tổng thể ít hơn. Picosecond Laser là một phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn điều trị da bằng laser nhanh chóng và dễ dàng cho cơ thể bao gồm ngực hoặc Ngực, mặt, tay, chân, và nhiều hơn nữa. 

Vị trí được hỗ trợ điều trị

Tất cả các hình xăm màu, eyeline và lipline loại bỏ

Lớp biểu bì và hạ bì sắc tố

Nevus of Ota, mụt ruồi xanh, nevus đen, cà phê tại chỗ

Mảng lão suy, tàn nhang, đốm cháy nắng và  chloasma

Da trắng và loại bỏ nếp nhăn vv

Thông số của máy laser pico giây

 

Loại Laser

pico giây tia laser

Laser bước sóng

532nm \ 1064nm (755nm chọn lọc)

sản lượng Laser

1000w

Vôn

220v / 110v

năng lượng tối đa

2J

Đường kính điểm

2 -10mm

Tần số làm việc

1 - 10Hz

Độ rộng xung

2000ps

Quyền lực

1000w

Hệ thống làm mát

Gió và không khí làm mát

Khối lượng tịnh

140kg

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader