Máy Laser Q-Swiched ND: YAG - Hellen

Máy Laser Q-Swiched ND: YAG - Hellen Hãng sản xuất: TITI-Beauty Xuất xứ: Đài Loan - Hàn Quốc

Máy Laser Q-Swiched ND: YAG - Hellen

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

Công nghệ Q-Swiched ND: YAG laser HELLEN được Thẩm mỹ viện, Spa cao cấp trên thế giới ứng dụng vào điều trị xóa xăm, xóa chàm bớt bẩm sinh cho khách hàng mang lại hiệu quả cao sau điều trị. Hoàn toàn không gây đau, rát, không để lại sẹo sau điều trị.

 

 

Từ năm 1960, khi lần đầu tiên laser được người Mỹ ứng dụng vào y học (Laser Ruby) cho đến nay, có nhiều loại laser đã ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực y sinh học, laser đã và đang góp phần quan trọng trong chuẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh lý. Trong số những phát minh mới về laser, công nghệ Laser Q-switched ND YAG được đánh giá cao và được nhiều nước tiên tiến trên thế giớ áp dụng, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này đem lại hiệu quả làm đẹp mau chóng, phù hợp với tiêu chí điều trị thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng của thẩm mỹ hiện đại.

 

Tại Việt Nam,Thẩm mỹ lớn và Uy Tín  là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng Công nghệ Laser Q-switched ND YAG vào lĩnh vực điều trị Nám , Bớt ota, Xóa Hình Xăm trên da. 

 

Laser Q-switched ND YAG là loại laser rắn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định.

 

Đây là loại laser có 3 bước sóng 1200nm và 1064nm và 532nm, sự kết hợp 3 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1200nm kết hợp với Than hoạt tính Carbon chuyên dùng làm sạch lỗ chân lông,làm trắng sáng,trị nám nhẹ, Bước Sóng 1064 nm tác động tới các hắc sắc tố(màu Đen, màu Xanh,Cyan pigment) ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố Nâu (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),Cà Phê…

 

Nguyên lý Điều Trị Q-Swiched ND: YAG Laser

Năng lượng laser tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không có bất kỳ tổn thương nào.

 

Ứng dụng điều trị

 

-Xoá xăm hoàn toàn và không để lại sẹo.

- Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bớtOta (chàm xanh), bớt cafe sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ),…

-Trị tàn nhang, đồi mồi,trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,...

- Thu hẹp lỗ chân lông,trẻ hóa da,...

Laser Q-Switched ND YAG là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện lớn và uy tín trên thế giới và tại Việt Nam, 100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng sau khi  áp dụng công nghệ Q-Swiched ND: YAG laser này. Và đây là một minh chứng rõ nhất cho sự ưu việt của công nghệ này.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader