Tinh Chất Trị Nám Mela Tocin

Dược Mỹ Phẫm Chuyên nghiệp cho Spa, TMV, Phòng Khám

Tinh Chất Trị Nám Mela Tocin

Bấm vào hình để xem

 • Giá bán:Liên hệ

 

Điều trị nám Melatocin

Tinh chất melatocin trong điều trị nám

Melatocin Essence là liệu pháp chống nám hoàn hảo được phát triển bởi công nghệ VITA C COMPLEX FORMULATION của Viện nghiên cứu BR Hàn Quốc. Các thành phần chính của Melatocin Essence là axit tranexamic, axit cầm máu, vitamin C, niacinamide, axit kojic, v.v ... Những công thức này thậm chí có thể làm đều màu da và giảm tổn thương da do quang hóa, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho những bệnh nhân mong muốn có làn da khỏe mạnh. 

Melatocin Điều trị nám

Nguyên tắc hoạt chất Melatocin

 • Ngăn chặn chất tạo melanocyte plasmin, ngăn chặn sự kích hoạt và ức chế sản xuất melanin.

 • Ngăn chặn sự sản xuất melanin trong melanocytes và ức chế hoạt động của tyrosinase.

 • Nó có thể làm giảm melanin hiện có và giúp làm loãng màu của nó.

 • Sự ức chế tổng hợp melanin gây ra bởi keratinocytes.

 • Tạo làn da tự nhiên và trong suốt.

axit tranexamic chống nám

Trị nám là gì và nó đã phát triển như thế nào?

Nám là một bệnh viêm da phổ biến mắc phải từ các hạt màu nâu nhạt đến nâu sẫm và các mảng liên quan đến các khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và cổ. Bệnh này thường được quan sát ở phụ nữ. Đàn ông chỉ chiếm 10% các trường hợp; tuy nhiên, đặc điểm lâm sàng của bệnh là giống nhau ở cả hai giới. Mặc dù nguyên nhân chính xác của nám vẫn chưa được biết rõ, một số yếu tố như mẫn cảm di truyền, tia cực tím (UV), mang thai, hormone giới tính, thuốc tránh thai, bệnh tuyến giáp, mỹ phẩm, thuốc chống quang (ví dụ, thuốc chống ung thư) yếu tố góp phần phát triển nám.

Nó cũng khó để loại bỏ hoàn toàn nám. Có nhiều phương pháp điều trị chloasma khác nhau, bao gồm sử dụng kem chống nắng, giảm âm và trị liệu bằng laser. Một số phương pháp điều trị thậm chí sử dụng thuốc tẩy để kê đơn với các liệu pháp khác, chẳng hạn như axit retinoic, corticosteroid tại chỗ hoặc thuốc tẩy lông tại chỗ, nhưng điều trị như vậy có thể gây tổn thương da và tác dụng phụ. Một số nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng axit tranexamic có tác dụng ức chế các tổn thương nám và cũng ngăn ngừa sắc tố do tia cực tím gây ra.

Sự giải phóng nội bào của axit arachidonic (AA), tiền chất của tuyến tiền liệt và mức độ hormone kích thích alpha melanocyte tăng lên do kết quả của hoạt động plasmin. Hai chất này có thể kích hoạt tổng hợp melanin. Do đó, hoạt tính chống plasmin của axit tranexamic được cho là cơ chế chính của tác dụng hạ huyết áp của tác nhân này. Kết quả của một thử nghiệm lâm sàng về vi tiêm cục bộ của axit tranexamic đã được chứng minh là có triển vọng. Giảm đáng kể điểm số Khu vực nám và Chỉ số mức độ nghiêm trọng (MASI) mà không có tác dụng phụ đáng kể nào được nhìn thấy sau 8 tuần tiêm vi khuẩn axit tranexamic.

Melatocin Essence là liệu pháp chống nám hoàn hảo được phát triển bởi công nghệ VITA C COMPLEX FORMULATION của Viện nghiên cứu BR Hàn Quốc. Các thành phần chính của Melatocin Essence là axit tranexamic, axit cầm máu, vitamin C, niacinamide, axit kojic, v.v ... Những công thức này thậm chí có thể làm đều màu da và giảm tổn thương da do quang hóa, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho những bệnh nhân mong muốn có làn da khỏe mạnh. 

Các progream là đặc biệt desig để điều trị chloasma, tàn nhang, sắc tố và màu da không đồng đều. Melatocin Essence có thể ức chế sản xuất melanin một cách hiệu quả, nó có tác dụng đáng kể trong việc điều trị nám. 

Theo nghiên cứu, các thành phần chính của Melatocin Essence, axit cầm máu và axit tranexamic là phương pháp điều trị hiệu quả nhất để điều trị chloasma mà không có tác dụng phụ. Tác dụng chống nám là 50 lần Vitamin C và 10 lần AHA. Công nghệ VITA C COMPLEX độc đáo có thể làm cho các thành phần tác động trực tiếp lên phần bị ảnh hưởng thông qua tiêm tại chỗ và microneedle điện, có thể ức chế hiệu quả sự phát triển của các đốm đen. 

điều trị u ác tính trước sau

trị nám trước & sau ảnh

Quá trình tinh chất melatocin

 • Làm sạch sâu da mặt, khử trùng da

 • Một lọ mỗi điều trị trên mặt. Thoa trực tiếp lên mặt, tránh môi và vùng mắt.

 • Nó có thể được áp dụng bằng cách sử dụng một thiết bị chăm sóc da iontophoresis hoặc áp dụng bằng microneedle điện MTS. Lăn Kim, tiêm Cấy Vào Da.

 • Sau thủ tục, sử dụng đèn LED màu vàng trong 20 phút.

 • Đắp mặt nạ SP Soothing Mask trong 20 phút để da Giảm Đỏ, giảm Sưng.

 • Kết thúc công việc làm sạch và thoa kem chống nắng sau khi làm thủ thuật.

Phương pháp ứng dụng Melatocin Essence

Kim vi điện, con lăn vi kim 
Thiết bị điện sinh lý điện tử 
Hỗn hợp với bộ tăng cường da cho liệu pháp 
siêu âm Thiết bị siêu âm 
Liệu pháp quang động học LED

 

Liều lượng tinh chất melatocin

 • Mỗi tuần một lần, nên có năm phương pháp điều trị, có thể điều chỉnh theo tình trạng da của bệnh nhân.

 • Mỗi lọ 2,5ml trộn với nước cất hoặc nước muối, nên trộn theo tỷ lệ 1: 1.

Chú ý:

Vui lòng thoa kem chống nắng trong thời gian điều trị.

Không đi tắm hơi hoặc tiêu thụ trong vòng 2 ngày sau khi điều trị.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader